Cách sử dụng máy duỗi tóc An Toàn Tại Nhà cùng JUDY

5/5 - (1 bình chọn)

Máy duỗi tóc là 1 dụng cụ làm đẹp, không thể thiếu của chị em trên bàn trang điểm. Việc tạo kiểu tóc bằng máy duỗi tóc đã trở nên rất phổ biến hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, để sử dụng máy duỗi tóc an toàn tại nhà là điều cần thiết và không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu cách sử dụng máy duỗi tóc an toàn tại nhà cùng JUDY.

Cách sử dụng máy duỗi tóc An Toàn Tại Nhà cùng JUDY

Dưới đây là hướng dẫn cho bạn nhanh về cách sử dụng máy duỗi tóc tại nhà nếu bạn là người mới bắt đầu.

Trước khi duỗi tóc bạn nên làm sạch tóc trước khi làm tóc nhé. Loại bỏ bụi bẩn trên tóc, để tóc dễ vào nếp hơn bạn nhé. Nên sử dụng dầu gội và dầu dưỡng để chăm sóc nuôi dưỡng tóc mềm mượt. Bạn luôn đảm bảo rằng khi làm tóc, tóc phải khô . Không sử dụng máy làm tóc khi tóc còn đang ướt.

Nên bôi dầu dưỡng trước hay sau khi duỗi tóc ?

Đây là câu hỏi nhiều bạn hỏi.Nên sử dụng dầu dưỡng trước khi làm tóc 5-10 phút để bảo vệ nhiệt và mang lại kết quả mềm mại, bóng mượt cho tóc. 

Chọn loại máy duỗi tóc phù hợp. 

Việc lựa chọn một máy làm tóc rất quan trọng đối với mái tóc của bạn. Trong khi đó trên thị trường thì quá nhiều mẫu máy, của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Có thể khiến bạn bối rối, không biết lựa chọn mẫu nào cho phù hợp. Tại đây shop cũng đã đưa cho bạn 1 số mẫu máy duỗi tóc giành cho bạn. Với nhiều tiêu trí, máy đều có lớp phủ gốm bảo vệ tóc, đều có nút chỉnh nhiệt độ để bạn chọn nhiệt độ. Sao cho phù hợp với chất tóc của bạn. 

Khi sử dụng máy làm tóc.

Bạn nên chia tóc làm nhiều lớp nhỏ, bằng kẹp vịt chia tóc. Chỉnh nhiệt độ của máy sao cho phù hợp với chất tóc của mình. Cho tóc vào máy kẹp rồi kéo thẳng 1 đường từ trên xuống dưới.

Bạn làm lần lượt với từng phần tóc còn lại, lặp đi lặp lại cho đến khi kéo thẳng hết tóc trên đầu. 

Sau đó bạn tắt máy để nguội rồi vệ sinh bề mặt máy kẹp cho sạch. Để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ, giúp tăng tuổi thọ cho máy. Và cũng như giúp tóc dễ ăn nhiệt và vào nếp. 

Để xem nhiều video hơn, bạn tìm trên youtobe gõ muasambamien là có rất nhiều Video hữu ích. Hướng dẫn về cách sử dụng nhiều mẫu máy làm tóc. Từ máy uốn, máy kẹp, máy bấm tóc. Cảm ơn bạn luôn đồng hành. Chúc bạn nhiều sức khỏe. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *